BỘT ĂN DẶM NESTLÉ CERELAC
BÉ KHỎE MẠNH VÀ NĂNG ĐỘNG HƠN


 • Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng – 200 gram
  Dành cho bé từ 6-24 tháng tuổi
  Sự kết hợp hoàn hảo của những hạt gạo tươi ngon tự nhiên cùng nguồn sữa chất lượng đã mang đến bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng hoàn toàn mới cho bé yêu bữa ăn dặm ngon tự nhiên.

 • Bột ăn dặm Nestlé CERELAC gạo lức trộn sữa - 200 gram
  Dành cho bé từ 6 đến 24 tháng tuổi
  Gạo lức là một loại ngũ cốc giàu dưỡng chất, đặc biệt là các vitamin và khoáng chất kết hợp cùng sữa sẽ mang đến cho bé thức ăn dặm đầu tiên giàu dinh dưỡng, dễ dàng làm quen.

  Mỗi chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC còn cung cấp 50 triệu vi sinh vật có lợi Bifidus BL giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

 • Bột ăn dặm Nestlé CERELAC gạo và trái cây hỗn hợp - 200 gram
  Dành cho bé từ 6 đến 24 tháng tuổi
  Gạo và các loại trái cây thơm ngon đã được tổng hợp lại trong bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Và Trái Cây Hỗn Hợp, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và còn phù hợp với dạ dày nhỏ của bé, rất thích hợp để trở thành thức ăn dặm đầu tiên cho bé.

  Bên cạnh các vi chất dinh dưỡng thiết yếu, bột ăn dặm Nestlé CERELAC còn rất giàu chất sắt, đáp ứng 50% nhu cầu sắt hàng ngày của bé chỉ với một chén mỗi ngày.

 • Bột ăn dặm Nestlé CERELAC rau xanh và bí đỏ - 200 gram
  Dành cho bé từ 6 đến 24 tháng tuổi
  Bí đỏ được mệnh danh là thực phẩm vàng cho bé ăn dặm vì rất giàu vitamin và khoáng chất. Nestlé CERELAC đã kết hợp loại thực phẩm tuyệt vời này cùng rau xanh mang đến cho bé bữa ăn dặm đầu tiên giàu dinh dưỡng cho dạ dày nhỏ.

  Chỉ 5 phút là mẹ đã có ngay bữa ăn dặm giàu dinh dưỡng cho con: rắc và khuấy từ từ 50 gr (khoảng 5 muỗng canh) bột ăn dặm Nestlé CERELAC cùng 150ml nước ấm.

 • Bột ăn dặm Nestlé CERELAC gà hầm cà rốt - 200 gram
  Dành cho bé từ 7 đến 24 tháng tuổi
  Hàm lượng đạm bổ dưỡng cùng vitamin A từ nguồn dinh dưỡng tự nhiên thịt gà và cà rốt sẽ tiếp thêm dinh dưỡng, “nhiên liệu” cho quá trình phát triển thể chất, não bộ của bé.

  Mẹ hãy yên tâm, chỉ 1 chén Nestlé CERELAC mỗi ngày sẽ cung cấp 50% lượng sắt giúp bé phát triển thể lực và tốt cho não bộ!

 • Bột ăn dặm Nestlé CERELAC cá và rau xanh - 200 gram
  Dành cho bé từ 8 đến 24 tháng tuổi
  Đây là món bột ăn dặm giàu dinh dưỡng và cực kỳ phù hợp để bé làm quen với hương vị cá khi được 8 tháng tuổi. Đồng thời, các miếng thực phẩm nhỏ trong bột ăn dặm Nestlé CERELAC Cá và Rau Xanh sẽ giúp bé tập nhai hiệu quả.

  Bột ăn dặm Nestlé CERELAC dành cho bé từ 8 tháng tuổi còn bổ sung thêm những hạt thực phẩm nhỏ, giúp bé tập nhai, phù hợp cho giai đoạn mọc răng của bé.

 • Bột ăn dặm Nestlé CERELAC lúa mì sữa - 200 gram
  Dành cho bé từ 6 đến 24 tháng tuổi
  Là nguồn dinh dưỡng tự nhiên từ Lúa Mì và Sữa với hương vị thơm ngon và gần giống với sữa mẹ, bột ăn dặm Nestlé CERELAC Lúa Mì Sữa rất thích hợp để trở thành thức ăn dặm đầu tiên cho bé nhà mình.

  Mỗi chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn áp dụng công nghệ CHE phân tách tinh bột giúp bé dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.
Khám phá 7 hương vị đa dạng của bột ăn dặm Nestlé CERELAC!
Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng Nestlé CERELAC Gạo lức trộn sữa Nestlé CERELAC Gạo và trái cây hỗn hợp Nestlé CERELAC Rau xanh và bí đỏ Nestlé CERELAC Gà hầm cà rốt Nestlé CERELAC Cá và rau xanh Nestlé CERELAC Lúa mì sữa